Thủ tục khai nhận di sản thừa kế tại Hải Phòng

Dịch vụ khai di sản – phân chia thừa kế tại Địa Chính Hải Phòng luôn được tin tưởng và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Vậy tại sao dịch vụ tại Địa Chính Hải Phòng lại được tin tưởng đến thế? Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi  ngay trong bài viết dưới đây.
khai-di-san-phan-chia-thua-ke-1
Dịch vụ khai di sản của Địa Chính Hải Phòng
Dịch vụ khai di sản – phân chia thừa kế của Địa Chính Hải Phòng
Khai di sản – phân chia thừa kế là những thủ tục nhằm mục đích xác lập quyền được thừa hưởng tài sản theo di chúc do người đã mất để lại hoặc theo quy định phân chia của pháp luật.
Đây là một trong những loại thủ tục vô cùng quan trọng và được thực hiện rất nhiều tại Địa Chính Hải Phòng. Đặc biệt là loại tài sản đất đai cần rất nhiều giấy tờ phức tạp. Quá trình chuẩn bị các loại giấy tờ này tương đối mất thời gian. 
Địa Chính Hải Phòng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất từ A tới Z. Bạn sẽ không cần mất thời gian đi lại nhiều lần vì thiếu các giấy tờ hay thủ tục liên quan. Bởi đa phần khách hàng đều lần đầu khai di sản – phân chia thừa kế nên không tránh khỏi bỡ ngỡ. 
Không chỉ được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ đo đạc và giấy tờ nhà đất có uy tín, Địa Chính Hải Phòng còn có các dịch vụ về giấy tờ nhà đất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nơi đây là địa chỉ uy tín của rất nhiều khách hàng.
Vì sao nên chọn dịch vụ khai di sản – phân chia thừa kế của Địa Chính Hải Phòng
Địa Chính Hải Phòng luôn được tin tưởng là nơi làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Mọi hợp đồng dịch vụ được diễn ra minh bạch. khách hàng sẽ được cam kết về thời gian cung như giá cả rõ ràng. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào cả. 
khai-di-san-phan-chia-thua-ke-2
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Địa Chính Hải Phòng
Đội ngũ nhân viên tại đây vô cùng tận tâm,có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ tại nơi đây. Còn thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp căn kẽ cũng như những giải quyết những khúc mắc tới cùng. 
Với những trường hợp hồ sơ phức tạp, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hết khả năng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ khai di sản – phân chia thừa kế hỗ trợ quý khách đa dạng từ việc khai nhận di sản, xác định phân chia quyền thừa kế. 
Cam kết của Địa Chính Hải Phòng về dịch vụ khai di sản – phân chia thừa kế
Địa Chính Hải Phòng cam kết về hiệu quả của dịch vụ. Nếu như dịch vụ không được tiến hành theo hợp đồng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Chúng tôi lấy sự hài lòng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, làm việc tận tâm và nhanh chóng. 
Địa Chính Hải Phòng đảm bảo dịch vụ sẽ được hoàn thành đúng theo tiến độ, giao cho khách hàng đúng theo lịch đã thống nhất trong hợp đồng. Quý khách sẽ không bị ảnh hưởng công việc bởi chúng tôi cam kết sẽ không trì hoãn công việc.
Cam kết của Địa Chính Hải Phòng
Thù lao sẽ chi trả sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Không như các văn phòng công chứng khác, chúng tôi sẽ chỉ lấy thù lao sau khi đã hoàn thanh nhiệm vụ cho khách hàng. Tùy vào từng hồ sơ và trường hợp khác nhau thì giá dịch vụ sẽ khác nhau.
Lưu ý về thủ tục khai di sản – phân chia thừa kế
Việc khai di sản – phân chia thừa kế được diễn ra theo Bộ Luật Dân sự 2015. Trong đó có những hồ sơ bắt buộc không thể thiếu mà bạn cần chuẩn bị sau đây:
  • Các loại giấy tờ tùy thân (bản chính và bản sao): chứng minh thư ( căn cước), hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, 
  • Các loại giấy tờ để minh chứng giữa người đã mất và người thừa kế hoặc di chúc.
  • Giấy chứng tử hoặc bản án tuyên bố đã chết của người để lại di sản. 
  • Các loại giấy tờ xác nhận tài sản: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, cổ phiếu…
Địa Chính Hải Phòng sẽ là văn phòng công chứng giúp quý khách công chứng, hoàn thiện các thủ tục về khai nhận di sản, phân chia quyền thừa kế. Không chỉ tài sản hiện vật, tiền mà tài sản nhà đất cũng được tiến hành tại đây.
khai-di-san-phan-chia-thua-ke-4
Các loại giấy tờ cần thiết khi thực hiện khai di sản – phân chia thừa kế
Một điều quan trọng khách hàng cần lưu ý đó là di sản nếu như bao gồm bất động sản thì phải niêm yết tại UBND của nơi người đã mất để lại di sản. Trong trường hợp chỉ có động sản và nơi thường trú cuối cùng người để lại di sản không nằm tại Hải Phòng thì có thể niêm yết tại UBND cấp nơi người để lại di sản thường trú. 
Khai di sản – phân chia thừa kế có nhiều thủ tục và quá trình tiến hành khá phức tạp. Tuy nhiên với sự hỗ trợ dịch vụ tại Địa Chính Hải Phòng, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tình, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách. Để Địa Chính Hải Phòng thực hiện thủ tục này, vui lòng liên hệ thông tin sau:
  • Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0973 214 269

Trả lời