Về chúng tôi

Địa chính Hải phòng là đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc và giấy tờ nhà đất có uy tín tại Hải  Phòng. Chúng tôi có kinh nghiệm đo vẽ cấp giấy chứng nhận lần đầu, đo vẽ chuyển mục đích, đo vẽ cấp đổi sổ hồng, đo vẽ tách thửa đất…

Hoạt động tại 15 quận/huyện của Hải Phòng, Địa Chính Hải Phòng có mối quan hệ chặt chẽ với cơ quan quản lý, Sở – ngành nên dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

THIẾT BỊ – CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐO ĐẠC

Chúng tôi sử dụng những máy móc thiết bị đo đạc, thiết bị trắc địa của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Topcon, Nikon, Pentax, Geomax hay Sokkia…Máy được kiểm định, có độ chính xác cao. Hiện Địa chính Hải Phòng đang dùng các máy và thiết bị đo đạc, trắc địa sau phục vụ cho công việc như:

 • Máy định vị GNSS CHCNAV , GNSS UniStrong, Máy định vị GNSS Acnovo UFO,  GNSS South Galaxy (1)
 • Máy toàn đạc Leica TCR402 Ultra,  Máy toàn đạc Leica TCR405 Ultra,  Máy toàn đạc Leica Flexline TS06 (1)
 •  Bay chụp địa hình Phantom 4 UAV (1)

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đứng có kinh nghiệm Xây dựng lưới khống chế GNSS (đo tĩnh), thành lập bản đồ địa chính, đo vẽ hiện trạng đất đai, khảo sát địa hình công trình giao thông, khảo sát khối lượng san lấp mặt bằng.

Kỹ sư trắc địa thi công xây dựng nhà cao tầng, khảo sát địa hình giao thông các tỉnh Nam Bộ, xây dựng lưới khống chế đo vẽ GNSS, xác định ranh giới đất đai VN-2000.

DỊCH VỤ ĐO ĐẠC ĐỊA CHÍNH

 1. Xác định ranh giới đất đai VN-2000;
 2. Đo đạc kiểm tra căn nhà đã xây dựng;
 3. Đo đạc xác nhận diện tích đất thực tế;
 4. Đo vẽ lập bản đồ hiện trạng nhà đất;
 5. Dịch vụ đo đạc công trình xây dựng;
 6. Khảo sát đo đạc địa hình, giao thông;
 7. Khảo sát tính toán khối lượng san lấp;
 8. Dịch vụ đo đạc mốc tọa độ GNSS tĩnh;
 9. Đo vẽ phục vụ hợp thửa – tách thửa đất
 10. Đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất

Và một số dịch vụ đo đạc được quy định tại Luật Đo đạc và bản đồ được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, thông qua ngày 14 tháng 6 năm 2018 và Nghị định số 27/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Đo đạc và bản đồ ký ngày 13 tháng 3 năm 2019

GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT

Ngoài cung cấp dịch vụ đo đạc, chúng tôi còn là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy tờ nhà đất như: Cấp giấy chứng nhận lần đầu, cấp đổi giấy chứng nhận từ sổ đỏ sang sổ hồng, thủ tục mua bán nhà đất và đăng bộ sang tên nhanh, khai di sản thừa kế và tranh tụng tại Tòa án các tranh chấp liên quan đến đất đai.

Địa Chính Hải Phòng hiện có các tờ khai, biểu mẫu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ giấy tờ nhà đất. Dịch vụ nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí do đầu mối chúng tôi thực hiện trực tiếp, không qua đầu mối trung gian nào. 

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên, trợ giúp viên pháp lý – luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai nhận xử lý, gỡ rối các khó khăn cho quý khách hàng. Địa Chính Hải Phòng có thế mạnh ở cách lĩnh vực dưới đây:

 1. Cung cấp dịch vụ đo đạc, đo vẽ nhà đất tại 15 quận/huyện khu vực Hải Phòng nhanh và tiết kiệm chi phí;
 2. Chuyển mục đích sử dụng đất, đo vẽ hợp thửa – tách thửa đất nhằm phục vụ phân lô; làm dự án tại các quận/huyện của Hải Phòng;
 3. Khiếu nại/khởi kiện và tranh tụng tại Tòa các cấp sơ thẩm/phúc thẩm/giám đốc thẩm các vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai, hoặc các vụ việc liên quan đến đất đai
 4. Nhận ủy thác đầu tư, quản lý nguồn vốn – dòng tiền, hợp tác cùng quý anh/chị có nguồn vốn nhàn rỗi vào lĩnh vực đầu tư bất động sản, M & A doanh nghiệp, xây dựng nhà xưởng/văn phòng/kho bãi cho thuê…
 5. Vay vốn ngân hàng, vay tư nhân và các lĩnh vực liên quan đến hoạt động tài chính khác

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐO ĐẠC - ĐỊA CHÍNH HẢI PHÒNG:

Dịch vụ đo đạc nhà đất uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất, kiểm tra nội nghiệp bản vẽ sơ đồ nhà đất nhanh. Vì vậy, khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ tin cậy để yên tâm về chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Địa chính Hải Phòng đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đo đạc, lập bản vẽ sơ đồ nhà đất, giấy tờ nhà đất,… Lựa chọn dịch vụ kiểm tra nội nghiệp bản vẽ sơ đồ nhà đất tại đơn vị chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như thời gian kiểm tra nội nghiệp.

Liên hệ Địa chính Hải Phòng qua hotline: 0973. 214.269  để được tư vấn dịch vụ miễn phí.