Thủ tục đăng bộ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hải Phòng

[ĐCHP] Hiện tại công cụ tìm kiếm từ khoá “lệ phí cấp sổ đỏ tại Hải Phòng”, “dịch vụ làm bìa đỏ”, “chi phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng” hay những quy định mới về cấp sổ đỏ tại Hải Phòng được nhiều bà con quan tâm.

Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất uy tín tại khu vực hải phòng ngoài ra, Địa Chính Hải Phòng còn là đơn vị thực hiện công việc uỷ quyền làm các dịch vụ giấy tờ nhà đất khác.

Mục Lục

Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói bao gồm ưu điểm nào ?

Quý khách hàng không phải đi lại di chuyển nhiều. Việc quý khách hàng, quý bà con do bận các công việc khác, không có thời gian thực hiện việc sang tên sổ đỏ có thể uỷ quyền cho chúng tôi thực hiện.

Một số bà con, anh chị  do không hiểu về quy trình mua bán thông thường khi thực hiện dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở đến tận nơi theo yêu cầu nhằm tiết kiệm thời gian hoặc phục vụ quý bà con cô bác không thể đi lại, đi lại bất tiện, hoặc vì lý do sức khoẻ không tiện cho việc di chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà đất tận nơi tại Hải Phòng.

Sang tên sổ đỏ trọn gói giá rẻ

Chúng tôi cam kết rằng dịch vụ sang tên sổ đỏ từ Địa Chính Hải Phòng có giá thù lao dịch vụ vô cùng tiết kiệm, giá rẻ. Thù lao dịch vụ cùng các khoản thuế, lệ phí cho việc sang tên sổ đỏ được chúng tôi thoả thuận trực tiếp với quý cô bác, anh chị trong Hợp đồng dịch vụ/ hoặc Giấy uỷ quyền/Hợp đồng uỷ quyền có thù lao.

 

Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói giá rẻ tại Vĩnh Bảo

Sang tên sổ đỏ trọn gói không phát sinh

Do chuẩn hoá được quy trình, nhân sự đội ngũ có sẵn nhiều kinh nghiệm cùng với mối quan hệ rộng với mạng lưới cơ quan hành chính nhà nước như: Chi cục Thuế các quận/huyện, Văn phòng đăng ký đất đai/ Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất các quận huyện, Lãnh đạo các phòng ban chức năng của Quận/Huyện, Sở Tài Nguyên Môi Trường nên thù lao dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói rất cạnh tranh so với các đơn vị khác. Địa chính Hải Phòng cam kết dịch vụ sang tên sổ đỏ sẽ không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

Sang tên sổ đỏ nhanh chóng – uy tín tại Hải Phòng

Trong quá trình tư vấn dịch vụ khách hàng, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp và xử lý những hồ sơ đăng bộ sang tên bị Văn phòng đăng ký đất đai/Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất  trả về của khách hàng do thiếu hồ sơ bổ sung, hoặc biểu mẫu tờ khai về đăng ký biến động sang tên bị sai

Xem thêm: Cách khai biểu mẫu tờ khai đăng ký biến động sang tên sổ đỏ/sổ hồng

Một số trường hợp khác, do người được uỷ quyền thực hiện dịch vụ hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có kinh nghiệm xử lý dẫn đến chậm thời gian, ngâm hồ sơ – không ra được hồ sơ cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực hiện lĩnh vực giấy tờ nhà đất tại Hải Phòng, và là đơn vị làm dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chóng và uy tín tại Hải Phòng.

Sang Ten So Do Tron Goi Tai Hai Phong

Theo quy định hiện hành, thời gian đăng bộ sang tên sổ đỏ là 14 – 21 ngày. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu cấp mới Giấy chứng nhận đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng mẫu mới) thì thời gian sẽ được gia hạn thêm.

Trong trường hợp quý khách hàng nhanh chóng, cần ngay sổ đỏ được cập nhật tên chủ sở hữu. Chúng tôi có thể đáp ứng dịch vụ: sang tên sổ đỏ nhanh theo thủ tục rút gọn thời gian còn 3 – 7 ngày tuỳ theo khu vực quận/huyện Hải Phòng.

Địa chính Hải Phòng đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đo đạc, lập bản vẽ sơ đồ nhà đất, giấy tờ nhà đất,… Lựa chọn dịch vụ kiểm tra nội nghiệp bản vẽ sơ đồ nhà đất tại đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được cam kết về chất lượng, cũng như thời gian kiểm tra nội nghiệp.

Liên hệ Địa chính Hải Phòng qua hotline: 0973 214 269 

Trả lời