Nhận hợp thức hóa làm giấy tờ nhà đất tại Hải Phòng

Hợp thức hóa nhà đất hiện trạng còn được gọi là thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Đây là thủ tục rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của các chủ sở hữu. Hiện tại, Địa chính Hải Phòng nhận hợp thức hóa giấy tờ đất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Khách hàng hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này của Địa chính Hải Phòng ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ hợp thức hóa làm giấy tờ nhà đất tại Hải Phòng của Địa chính Hải Phòng

Hiện nay, tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, nhu cầu hợp thức hóa nhà đất hiện trạng đang ngày càng tăng cao. Thực tế cũng đã có rất nhiều Thông tư, Nghị định liên quan của Nhà nước ban hành nhằm hướng dẫn người dân có thể tự mình thực hiện các thủ tục này. 

 

Tuy nhiên, rất nhiều chủ sở hữu nhà đất gặp khó khăn khi tiến hành vì hồ sơ, văn bản quá nhiều.Trước thực tế trên, Địa chính Hải Phòng đã cung cấp dịch vụ nhận hợp thức hóa làm giấy tờ nhà đất, giúp các khách hàng thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng, đúng quy định. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Trường hợp của khách hàng có được hợp thức hóa nhà đất hay không
 • Thủ tục hợp thức hóa nhà đất nhanh chóng, đúng quy định
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tiến hành thủ tục thuận lợi nhất.

                                                                                        Nhận làm thủ tục hợp thức hóa nhà đất tại Hải Phòng

Lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Địa chính Hải Phòng

Lưu ý về việc chuẩn bị hồ sơ, thông tin

Khi sử dụng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất hiện trạng của Địa chính Hải Phòng, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn để chuẩn bị các hồ sơ, thông tin, cụ thể bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (Mẫu 04a/ĐK – Thông tư 24/2014/TT-BTNMT) được UBND phường/ xã/ thị trấn kiểm tra, xác nhận vào đơn với các nội dung:
 • Tình trạng tranh chấp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà;
 • Nguồn gốc, thời điểm xây dựng và sử dụng đất;
 • Xác minh thực địa về sự phù hợp quy hoạch xây dựng theo Giấy phép xây dựng;
 • Các loại giấy tờ về quyền sử dụng đất quy định tại các Khoản 1, 2 và 5 Điều 50 Luật đất đai;
 • Bản sao các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật;
 • Bản vẽ Sơ đồ nhà, đất (đã được kiểm tra nội nghiệp);
 • Căn cước công dân hoặc hộ chiếu

Lưu ý về quy trình

Địa chính Hải Phòng sẽ cung cấp dịch vụ hợp thức hóa giấy tờ nhà đất theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, đưa ra tư vấn chi tiết, chính xác nhất
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát, đo vẽ để lập bản vẽ hiện trạng nhà đất;
 • Bước 3: Nộp hồ sơ niêm yết tại địa phương;
 • Bước 4: Nộp hồ sơ xin cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất;
 • Bước 5: Liên hệ chi cục thuế quận, huyện thực hiện nghĩa vụ tài chính. 

 

Vì sao nên chọn dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Địa chính Hải Phòng?

Địa chính Hải Phòng là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu hợp thức hóa nhà đất hiện trạng bởi uy tín của chúng tôi được khẳng định qua những điểm mạnh dưới đây:

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình

Nhân sự là nguồn lực cốt lõi của dịch vụ. Bởi vậy, Địa chính Hải Phòng luôn chú trọng tới việc đào tạo, bố trí đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nhân sự luôn làm việc tận tình, có trách nhiệm với mọi khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên được trang bị đầy đủ kiến thức địa chính, luật đất đai nên tư vấn chi tiết, chính xác cho khách hàng. Hơn nữa, Địa chính Hải Phòng có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, thực hiện hiệu quả khâu khảo sát , đo vẽ, lập bản đồ địa chính

Hợp đồng dịch vụ chặt chẽ, rõ ràng

Mọi khách hàng đều hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ hợp thức hóa làm giấy tờ nhà đất của Địa chính Hải Phòng bởi toàn bộ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng.  Đặc biệt, khách hàng luôn có lợi với điều khoản thanh toán 100% sau khi Địa chính Hải Phòng hoàn thành nghĩa vụ

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả

Bằng việc hiểu biết đầy đủ thủ tục, nắm rõ quy định về hồ sơ, quy trình hợp thức hóa hiện trạng nhà đất, Địa chính Hải Phòng sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa, chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan quản lý địa chính, các sở ban ngành nên đảm bảo mọi công tác đều diễn ra thuận lợi, chính xác nhất.

Thủ tục hợp thức hóa nhà đất trọn gói, uy tín

 

Cam kết của Địa chính Hải Phòng về dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

Khi sử dụng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất hiện trạng của Địa chính Hải Phòng, mọi khách hàng đều sẽ hoàn toàn an tâm về hiệu quả dịch vụ bởi những cam kết dưới đây:

Đảm bảo tiến độ nhanh nhất

Với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, Địa chính Hải Phòng cam kết triển khai dịch vụ đúng quy trình, đúng tiến độ. Mọi thủ tục đều được kiểm soát chặt chẽ, tránh sai sót phải phát sinh thời gian xử lý. 

Giá cả dịch vụ tốt nhất

Địa chính Hải Phòng cam kết cung cấp dịch vụ hợp thức hóa làm giấy tờ nhà đất với mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Cam kết hoàn trả phí 

Địa chính Hải Phòng cam kết sẽ hoàn trả 100% phí cho khách hàng nếu không hoàn thành nghĩa vụ như đã thỏa thuận theo hợp đồng dịch vụ.

Nhìn chung, khi làm thủ tục hợp thức hóa nhà đất hiện trạng, trình tự thực hiện, thủ tục và hồ sơ thực hiện đã theo quy định chung. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại làm việc nhiều lần, Địa chính Hải Phòng sẽ đại diện cho khách hàng để thực hiện trọn gói toàn bộ các thủ tục cần thiết. Bởi vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhé.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chính Hải Phòng

Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0973 214 269

Trả lời