Nhận đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng trọn gói tại Hải Phòng

Với những người cần làm thủ tục giấy tờ sang tên nhà đất chắc chắn sẽ bắt gặp cụm từ “đăng bộ”. Đây là bước rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Những chia sẻ về dịch vụ đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng của địa chính Hải phòng dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Dịch vụ đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng của địa chính Hải phòng

Đăng bộ được hiểu là việc sang tên chủ sở hữu trên sổ đỏ hoặc sổ hồng. Khi bạn thực hiện việc cho, bán, mua, tặng nhà, đất cần chuyển nhượng quyền sử dụng nhà, đất sang người khác. Điều này chứng tỏ khâu đăng bộ là rất quan trọng. Khi quá trình này không thực hiện được thì việc mua, bán, cho, tặng đó không có giá trị pháp lý.

dang-bo-sang-ten-so-do

Đăng bộ sang tên sổ đỏ

Địa chính Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, có sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng bộ sổ đỏ sổ hồng trọn gói uy tín bậc nhất hải Phòng.

Quy trình thực hiện đăng bộ tại địa chính Hải Phòng tuân thủ đúng các bước theo pháp luật quy định:

  • Bước 1: Lập hợp đồng chuyển nhượng giữa người chuyển nhượng (người bán, cho, tặng) và người nhận chuyển nhượng (người mua, người được cho, được tặng).
  • Bước 2: Kê khai nghĩa vụ tài chính tại ủy ban cấp quận/ huyện nơi có nhà, đất chuyển nhượng. Hồ sơ thực hiện kê khai gồm đầy đủ các loại theo yêu cầu luật pháp hiện hành.
  • Bước 3: Soạn và nộp hồ sơ đăng bộ tại ủy ban cấp quận/ huyện nơi có nhà đất chuyển nhượng.
  • Bước 4: Nhận sổ đỏ, sổ hồng khi đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Toàn bộ các loại thuế người chuyển nhượng và người được chuyển nhượng cần đóng đều tuân thủ đúng theo quy định pháp luật hiện hành. Nếu khách hàng không hiểu rõ về vấn đề này, nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ thông tin cụ thể trước khi khách hàng chấp thuận nhận dịch vụ đơn vị cung cấp.

Vì sao nên chọn dịch vụ đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng của địa chính Hải Phòng?

Quy trình thủ tục đăng bộ dù có tìm hiểu rõ ràng trên mạng hay từ các nguồn thông tin nào khác thì bạn cũng rất khó để tự tiến hành một cách thuận lợi. Tất cả các bước chuẩn bị giấy tờ pháp lý dù nhỏ nhất cũng cần có kinh nghiệm. 

Việc lựa chọn giải pháp nhờ một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ là hoàn toàn chính xác. Bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm cả chi phí, lại không lo vấp váp pháp lý khi thực hiện. Địa chính Hải Phòng là nơi bạn có thể tin tưởng.

Đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đo đạc, giấy tờ nhà đất các quận/ huyện tại Hải Phòng. Mặt khác, chúng tôi còn có mối quan hệ chặt chẽ với cơ quan quản lý Sở, ban ngành nên thực hiện đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

dang-bo-sang-ten-so-do

Địa chính Hải Phòng giúp bạn tiến hành đăng bộ sổ đỏ sổ hồng tiết kiệm nhất

Quá trình thực hiện đều diễn ra theo đúng thủ tục pháp lý, đảm bảo sang tên hợp pháp. 

Cam kết của địa chính Hải Phòng về dịch vụ đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng

Khi lựa chọn địa chính Hải Phòng để làm thủ tục đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng, đơn vị sẽ có những cam kết để khách hàng tin tưởng và an tâm.

Thứ nhất, hợp đồng dịch vụ rõ ràng, cam kết về thời gian, tiến độ và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

Thứ hai, cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành công việc đúng hợp đồng.

Thứ ba, hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết, không lý do chậm trễ.

Thứ tư, thù lao đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng hợp lý. Mọi chi phí khách hàng sẽ thanh toán sau khi hoàn thành công việc.

Lưu ý cần biết khi đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng

Để quá trình đăng bộ có thể diễn ra một cách thuận lợi, không vấp phải khó khăn, vướng mắc gì, bạn cũng cần lưu ý một số điểm liên quan đến những điều khoản pháp luật.

Giấy tờ sổ đỏ sổ hồng đất của chủ sở hữu hiện tại vẫn còn nguyên vẹn, không bị đem đi thế chấp, nhất là thế chấp không có khả năng chi trả. Nếu gặp trường hợp này, bạn sẽ không thể thực hiện đăng bộ sổ hồng.

Phải có sự đồng ý, chấp thuận tự nguyện từ cả hai bên mới có thể đăng bộ.

Khi nhà, đất được chuyển nhượng mà không có thủ tục đăng bộ thì người được chuyển nhượng hoàn toàn không được xem là chủ sở hữu theo đúng pháp luật.

Như vậy toàn bộ những gì liên quan đến dịch vụ đăng bộ sang tên sổ đỏ sổ hồng đã được địa chính Hải Phòng chia sẻ trong bài viết trên. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay tới địa chính Hải phòng nhé.

Ngoài dịch vụ đăng bộ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như đo vẽ hiện trạng nhà đất, khai nhận di sản thừa kế, hoàn công xây dựng, tranh tụng tòa án tranh chấp đất đai,….

 

Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải phòng

Điện thoại: 0973 214 269

Fb: https://fb.com/diachinhhaiphong

Web: https://diachinhhaiphong.com

Trả lời