Đơn vị đo đạc nhà đất uy tín số 1 tại Hải Phòng

Bạn đang cần đến dịch vụ đo đạc nhà đất tại Hải Phòng. Nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Để giải đáp thắc mắc này của nhiều người. Chúng tôi xin giới thiệu Địa chính Hải Phòng là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp cấp dịch vụ này.

Mục Lục

Đo đạc nhà đất là gì?

Đo đã nhà đất hay còn gọi là đo đạc địa chính là một trong những hạng mục cực kỳ quan trọng trong công tác xây nhà và quản lý địa chính. Công việc này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của chủ sở hữu đất đai. Chính vì thế bất kỳ một tài sản đất đai nào cũng cần được đo đạc để xác định đúng giá trị nhằm hợp thức hóa tài sản.

Khi nào cần đến dịch vụ đo đạc nhà đất Hải Phòng ?

 • Cần tính diện tích nhà đất
 • Đo đạc phục vụ công tác đền bù giải toả
 • Đo đạc diện tích phục vụ tranh chấp
 • Lập thủ tục giao, thuê đất
 • Lập bản đồ tổng thể phân lô
 • Khảo sát địa hình
 • Định vị công trình, phân chia ranh giới đất
 • Tính toán khối lượng san lấp
 • Thi công san lấp mặt bằng
 • Đo đạc địa chính thiết kế xin phép xây dựng
 • Thiết kế kiến trúc nhà dân dụng
 • Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Những dịch vụ đo đạc nhà đất Hải Phòng chúng tôi cung cấp

Dịch vụ đo đạc kiểm tra hiện trạng nhà đất

Dịch vụ hỗ trợ cho các cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu xây dựng, đầu tư bất động sản, quản trị rủi ro, đảm bảo tài sản. Đo bản đồ hiện trạng có mục đích đưa thông tin chính xác về hiện trạng của khu đất tại thời điểm kiểm kê. Từ đó phân tích đánh giá hiện trạng tài sản chính xác và hiệu quả.

Dịch vụ đo đạc hỗ trợ giải phóng mặt bằng

Dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng đo đạc lại đất đai hoặc nhà cửa đang trong diện bị giải phóng hoặc thu hồi. Việc đo đạc chính xác diện tích rất quan trọng trong việc đánh giá mức đền bù giải phóng mặt bằng.

Dịch vụ đo đạc phân chia đất

Dịch vụ đo đạc nhằm phục vụ mục đích phân chia ranh giới, phân chia đất đai giữa các bên chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn sở hữu chung… Dịch này yêu cầu đòi hỏi tính chính xác cao. Với dịch vụ này chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo với khách hàng mức trách nhiệm cao nhất trong việc đo đạc.

Dịch vụ đo gộp thửa đất

Dịch vụ đo đạc gộp thử đất là hình thức gộp những quyền sử dụng với các thửa đất nằm liền kề lại thành một thửa đất chung cùng 1 chủ sở hữu

Dịch vụ đo đạc hỗ trợ cấp đổi sổ đỏ

Gói dịch vụ cung cấp trọn gói dịch vụ cho quý khách có nhu cầu cấp đổi sổ đỏ. Chúng tôi tư vấn theo luật đất đai, đo đạc diện tích tài sản, hỗ trợ các thủ tục hồ sơ giấy tờ, giao hồ sơ tận tay khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Dịch vụ đo đạc nhà đất Hải Phòng ở đâu uy tín?

Có thể nhận thấy rõ tầm quan trọng của dịch vụ đo đạc nhà đất. Việc xác định đúng diện tích nhà đất, góp phần quan trọng trong việc quyết định giá trị tài sản. Ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của chủ tài sản.
Nếu quý khách hàng cần được tư vấn về quyền sở hữu đất đai, những thông tin về việc tranh chấp mua bán nhà đất. Hoặc muốn được hỗ trợ các giấy tờ thủ tục nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu. Thì việc lựa chọn chính xác công ty địa chính uy tín là rất quan trọng.
Đơn Vị đo đạc Nhà đất Uy Tín Số 1 Tại Hải Phòng
Địa chính Hải Phòng – là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, kĩ thuật viên – kỹ sư chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất Hải Phòng uy tín bậc nhất.
Trong suốt thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã giúp tháo gỡ rất nhiều khó khăn của khách hàng trong khi thực hiện các dịch vụ địa chính. Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi cần hỗ trợ trong các dịch vụ đo đạc nhà đất tại Hải Phòng.

Để kết nối trực tiếp với chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo những hình thức sau:

1. Gọi điện tư vấn hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại
0973 214 269/0838 333 798

2. Kết nối miễn phí để tìm hiểu sâu hơn qua Email:
Email: [email protected]

Trả lời