Đo vẽ hợp thửa, lập dự án phân lô tách thửa tại Hải Phòng

Bạn có nhu cầu muốn tách thửa, hợp thửa đất đai tại Hải Phòng?. Tuy nhiên, thủ tục và quy trình đo vẽ hợp thửa – tách thửa có rất nhiều bước phức tạp. Để thực hiện một cách đơn giản hơn mà đảm bảo tính pháp lý, bạn có thể tham khảo dịch vụ đo vẽ hợp thửa- tách thửa của Địa Chính Hải Phòng nhé.

Dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa của Địa Chính Hải Phòng

Đo vẽ hợp thửa – tách thửa

Tách thửa đất là quá trình chia nhỏ thửa đất của bạn thành nhiều thửa khác nhau, quy trình chia này cần tuân theo quy định hiện hành của nhà nước về đất đai. Tách thửa nhằm nhiều mục đích như cho tặng một phần đất hoặc muốn tách để bán một phần nào đó.

Hợp thửa đất là quá trình cộng gộp nhiều thửa đất nhỏ thành thửa đất lớn hơn nhằm mục đích khác nhau như: mở rộng phạm vi sở hữu, tiện cho việc xây cất quy mô lớn, đủ điều kiện về diện tích cho các công trình lớn

Dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa của Địa Chính Hải Phòng sẽ hỗ trợ tư vấn từ A đến Z hoàn thành các thủ tục đo vẽ một cách chính xác nhất. Quy trình thực hiện đo vẽ hợp thửa – tách thửa tại Địa Chính Hải Phòng tuân thủ đúng các bước theo pháp luật quy định:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Giấy chứng nhận (sổ hồng hoặc sổ đỏ)

– Bản vẽ hiện trạng cũ

– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân

 • Bước 2: Lập thủ tục đo vẽ tách thửa
 • Bước 3: Lập hồ sơ công chứng tách thửa tại phòng công chứng
 • Bước 4: Tiến hành đo vẽ lại phần được tách có phòng Tài Nguyên Môi Trường kiểm định 
 • Bước 5: Tiến hành nộp hồ sơ tại UBND tỉnh
 • Bước 6: Khai thuế tại chi cục thuế
 • Bước 7: Cấp đổi lại Giấy chứng nhận riêng cho thửa đất

 Nếu khách hàng không hiểu rõ về các bước này, nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ cung cấp những thông tin cụ thể trước khi khách hàng chấp thuận nhận dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Vì sao nên chọn dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa của Địa Chính Hải Phòng

Dịch vụ đo vẽ của Địa Chính Hải Phòng

Quy trình đo vẽ hợp thửa – tách thửa mặc dù đã tìm hiểu rõ ràng từ nhiều nguồn thông tin thì trong quá trình bạn tự thực hiện không tránh khỏi gặp phải một số khó khăn. Tất cả các bước chuẩn bị giấy tờ pháp lý cũng cần có kinh nghiệm. 

Việc lựa chọn giải pháp nhờ một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa là điều hoàn toàn hợp lý. Bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa tiết kiệm cả chi phí, lại không lo vấp phải các vấn đề pháp lý khi thực hiện.

Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa đất nhanh. Vì vậy, khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ tin cậy để yên tâm về chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Địa Chính Hải Phòng là địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt lòng tin. Lựa chọn dịch vụ tại đơn vị chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như thời gian kiểm tra nội nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết  bị máy móc hiện đại, kỹ thuật viên – kỹ sư chuyên môn cao; Địa Chính Hải Phòng là đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính uy tín bậc nhất tại Hải Phòng. Hoạt động tại 15 quận/huyện của Hải Phòng, Địa Chính Hải Phòng có mối quan hệ chặt chẽ với cơ quan quản lý, Sở – ngành nên dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Chúng tôi sử dụng những máy móc thiết bị đo đạc, thiết bị trắc địa của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.  Ngoài ra, Địa Chính Hải Phòng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đứng có kinh nghiệm dày dặn về đo vẽ hợp thửa – tách thửa. Địa Chính Hải Phòng có thế mạnh ở lĩnh vực này nhằm phục vụ phân lô; làm dự án tại các quận/huyện của Hải Phòng.

Cam kết của Địa Chính Hải Phòng về dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa

Khi lựa chọn Địa Chính Hải Phòng để đo vẽ hợp thửa – tách thửa, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm bởi:

 • Trước khi bắt tay vào công việc, đội ngũ nhân viên của Địa chính Hải Phòng sẽ xem xét tình trạng vấn đề, sau đó hướng dẫn cụ thể những thủ tục làm hồ sơ. Qua đó có thể giải quyết được toàn bộ vấn đề mà khách đang gặp phải.
 • Xin giấy chứng nhận theo đúng trình tự pháp luật để không xảy ra các rắc rối pháp lý sau này.
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, cam kết về thời gian, tiến độ và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành công việc đúng hợp đồng.
 • Chi phí dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa của Địa Chính Hải Phòng rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý cần biết về điều kiện được hợp thửa – tách thửa

Hợp thửa – tách thửa

Theo quy định, thửa đất được tách thửa, hợp thửa phải đảm bảo các điều kiện chung, như: 

 • Không thuộc trường hợp đang tranh chấp hoặc bị kê biên để thi hành án; còn thời hạn sử dụng đất; 
 • Không thuộc khu vực bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác định, phê duyệt theo quy định của pháp luật; 
 • Phần diện tích đề nghị tách thửa chưa có thông báo thu hồi đất theo kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Ngoài ra, việc hợp thửa đất phải đảm bảo các điều kiện như: 

 • Các thửa đất liền kề hợp thửa tạo thành thửa đất mới thì các thửa đất đó phải có cùng mục đích sử dụng theo quy định của pháp luật về đất đai; 
 • Các thửa đất không cùng mục đích sử dụng mà muốn hợp thửa thì cần thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất về cùng một loại đất để hợp thửa. Việc chuyển mục đích sử dụng đất phải đảm bảo phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đối với loại đất cần hợp thửa; 
 • Các thửa đất hợp thửa phải liền kề nhau theo mô tả trên hồ sơ đất đai và trên thực địa.

Sử dụng dịch vụ đo vẽ hợp thửa – tách thửa do Địa Chính Hải Phòng thực hiện không những đảm bảo tính an toàn, chính xác, nhanh chóng mà chi phí còn vô cùng cạnh tranh. Liên hệ ngay với Địa Chính Hải Phòng khi cần hỗ trợ nhé.

Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải phòng

Điện thoại: 0973 214 269

Fb: https://fb.com/diachinhhaiphong

Web: https://diachinhhaiphong.com

 

Trả lời