Dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất tại Hải Phòng uy tín

Đo vẽ xác định ranh giới đất sẽ giúp tránh tình trạng tranh chấp đất không đáng có, thậm chí là mất đất nếu không được đo vẽ rõ ràng. Địa chính Hải Phòng là đơn vị cung cấp dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của Địa chính Hải Phòng nhé.

Mục Lục

Dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất tại Hải Phòng của Địa chính Hải Phòng

Đo vẽ xác định ranh giới đất là công tác giúp đảm bảo quyền lợi của chủ sở hữu đất khi đất nằm giáp ranh với các chủ sở hữu khác. Dịch vụ này tại Địa chính Hải Phòng sẽ giúp khách hàng thực hiện trọn vẹn các mục đích sau:

  • Hoàn tất thủ tục làm sổ đỏ vì trên sổ đỏ cần thể hiện đầy đủ thông tin diện tích đất, ranh giới đất.
  • Giải quyết tranh chấp đất: Việc đo vẽ xác định được ranh giới đất một cách chi tiết, đúng theo quy định sẽ là cơ sở để giải quyết dứt điểm các tranh chấp đất thường xảy ra giữa các chủ sở hữu
  • Định vị điểm tọa độ xây dựng dựa trên giấy phép xây dựng đã được cấp trước đó

Với dịch vụ này, Địa chính Hải Phòng sẽ giúp tìm hiểu về mục đích đo vẽ của chủ sở hữu, thu thập các tài liệu phục vụ công tác đo vẽ, tiến hành đo đạc hiện trường và xác định ranh giới. Đồng thời, trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ đối chiếu với toàn bộ các tài liệu cũ, các tài liệu liên quan để xác định ranh giới thửa đất thực tế, đánh dấu vị trí trên bản đồ.

Dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất ở đâu uy tín?

Lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất tại Hải Phòng

Khi sử dụng dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất của Địa chính Hải Phòng, chủ sở hữu đất cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây:

  • Tùy từng mục đích của việc đo đạc xác định ranh giới đất mà cách đo đạc sẽ được tiến hành khác nhau, tuân theo những quy định cụ thể. Chẳng hạn cách đo đạc xác định ranh giới đất nhằm mục đích làm sổ đỏ sẽ được thực hiện theo Điều 11 Thông tư số 25/2014/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Còn khi cần đo vẽ xác định ranh dưới đất để tiến hành giải quyết tranh chấp, lấn chiếm thì phải tiến hành xin đo đạc xác định lại ranh giới đất theo Nghị định 43/2014/NĐ-CP.
  • Dù chủ sở hữu đất cần đo đạc xác định ranh giới đất với mục đích nào thì toàn bộ quá trình tiến hành dịch vụ của Địa chính Hải Phòng đều phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc xác định ranh giới đất đã quy định

Đo vẽ xác định ranh giới đất để làm sổ đỏ

Vì sao nên chọn dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất của Địa chính Hải Phòng?

Dưới đây là những lý do chắc chắn sẽ đủ sức thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ đo vẽ xác định ranh dưới đất tại Địa chính Hải Phòng:

  • Tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về mọi thủ tục, hồ sơ liên quan tới nhà đất, đo đạc xác định ranh giới đất. 
  • Trang bị đầy đủ các dụng cụ đo đạc tiên tiến: Địa chính Hải Phòng đầu tư đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị đo đạc địa chính tiên tiến nhất, đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối.
  • Khi sử dụng dịch vụ đo đạc địa chính tại Địa chính Hải Phòng, khách hàng sẽ được thỏa thuận hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các điều khoản để đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi của hai bên. 
  • Phương thức thanh toán mà Địa chính Hải Phòng áp dụng luôn đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi hoàn tất toàn bộ nghĩa vụ, cung cấp đầy đủ kết quả đo vẽ cho khách hàng. 
  • Địa chính Hải Phòng có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan quản lý địa chính, các sở ban ngành nên đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng.

Địa chính Hải Phòng sử các các thiết bị đo đạc hiện đại

 

Cam kết của Địa chính Hải Phòng về dịch vụ đo vẽ xác định ranh dưới đất

Cam kết về giá cả dịch vụ

Địa chính Hải Phòng cam kết mọi khâu trong quy trình cung cấp dịch vụ đều được triển khai một cách có kế hoạch, đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, phương thức tiến hành đo vẽ xác định ranh giới đất là phương thức tối ưu, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng. 

Cam kết về tiến độ

Làm việc đúng quy trình, đúng tiến độ là tiêu chí đầu tiên mà Địa chính Hải Phòng luôn hướng tới. Tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, mà tiến độ từ khi bắt đầu triển khai đo đạc tới khi bàn giao cột mốc ranh giới thực địa chỉ trong vòng 1 ngày, thậm chí 1 buổi.

Cam kết hoàn trả phí 

Địa chính Hải Phòng cam kết sẽ hoàn trả 100% phí cho khách hàng nếu không hoàn thành nghĩa vụ như đã thỏa thuận theo hợp đồng dịch vụ.

Cam kết về độ chính xác

Địa chính Hải Phòng sử dụng những máy móc, dụng cụ, thiết bị đo đạc, thiết bị trắc địa của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Topcon, Nikon, Pentax, Geomax hay Sokkia…Bởi vậy mà chúng tôi cam kết kết quả đo vẽ địa chính luôn có độ chính xác tuyệt đối.

Thông qua bài viết nêu trên, hy vọng quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ đo vẽ xác định ranh giới đất tại Hải Phòng của Địa chính Hải Phòng, từ đó có sự lựa chọn chính xác để đạt được các mục đích cụ thể của mình. Hãy liên hệ ngay với Địa chính Hải Phòng để được tư vấn về mọi thủ tục liên quan tới địa chính nhé.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chính Hải Phòng

Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0973 214 269

 

Trả lời