Dịch vụ đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất tại Hải Phòng

Bạn đang gặp các vấn đề trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất ? Bạn không rõ về quy trình, thủ tục và không có thời gian để giải quyết các giấy tờ liên quan ? Dưới đây là bài viết hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị các thủ tục cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

do-ve-chuyen-muc-dich-su-dung-dat-1
Dịch vụ đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất uy tín tại Hải Phòng

Mục Lục

Đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất tại Địa Chính Hải Phòng

Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất là một nhu cầu hợp pháp của mọi tổ chức, gia đình, cá nhân đang sử dụng, kinh doanh và quản lý đất đai. Chuyển đổi mục đích sử dụng đất có thể giúp bạn khai thác tối đa lợi ích kinh tế, tài chính mà đất đai đem lại. Đây được xem như một nhu cầu khá cấp bách ở các khu đô thị lớn.

Công ty Địa Chính Hải Phòng chuyên các dịch vụ đo đạc nhà đất như: đo vẽ hiện trạng nhà đất, đo vẽ xin giấy phép xây dựng, đo vẽ hợp thửa – tách thửa, đo vẽ xác định ranh đất, đo vẽ hoàn công nhà – xưởng và đặc biệt là đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lập bản vẽ hiện trạng vị trí thử đất và đối chiếu quy hoạch để phục vụ việc chuyển mục đích sử dụng đất.

Địa Chính Hải Phòng là một trong các đơn vị đo đạc nhà đất hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn lẫn dịch vụ. Tại Địa Chính Hải Phòng, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. 

Vì sao nên chọn dịch vụ đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất của Địa Chính Hải Phòng

Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc với nhiều mức giá khác nhau. Điều này làm mọi người băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín, có thể tin cậy để sử dụng dịch vụ đo đạc, lập bản vẽ. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa dịch vụ của Địa Chính Hải Phòng với các đơn vị khác?

 • Dịch vụ nhanh chóng: Một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp làm dịch vụ đo đạc là nhanh chóng. Hiểu được điều này, Địa Chính Hải Phòng luôn đảm bảo tốc độ giải quyết công việc đúng thời hạn để khách hàng kịp thời chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho quy trình xin phép chuyển mục đích sử dụng đất.
 • Đảm bảo uy tín chất lượng: Chúng tôi có hợp đồng thể hiện đầy đủ các điều khoản rõ ràng giữa hai bên đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
 • Chi phí cạnh tranh: Dịch vụ tốt với giá thành phải chăng là tiêu chí mà Địa Chính Hải Phòng luôn hướng đến. Vì thế, khách hàng không cần lo lắng về các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện.
 • Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng.
do-ve-chuyen-muc-dich-su-dung-dat-2
Địa Chính Hải Phòng là một trong những đơn vị đo đạc uy tín nhất hiện nay

Cam kết của Địa Chính Hải Phòng về dịch vụ đo vẽ của chúng tôi

Để khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ đo đạc tại Địa Chính Hải Phòng, chúng tôi đưa ra cam kết:

 • Quy trình đo đạc chuyên nghiệp, lập bản vẽ và duyệt nội nghiệp nhanh chóng.
 • Bản vẽ đất được lập thể hiện chính xác và đầy đủ các thông tin về đất được cơ quan nhà nước chấp nhận.
 • Chịu trách nhiệm với từng bản vẽ được lập ra.
 • Tư vấn các thủ tục liên quan: Địa Chính Hải Phòng có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về các thủ tục liên quan.
 • Đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm đo vẽ dồi dào qua nhiều năm, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng và có trách nhiệm với công việc.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất trong công tác đo đạc.

Lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất

Khi sử dụng dịch vụ đo vẽ, bạn cần phải lưu ý 2 vấn đề sau:

 • Công ty hoặc đơn vị đo đạc nhà đất và lập bản vẽ đất phải có giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ và giấy phép phải còn hiệu lực.
 • Công ty cần tư vấn đầy đủ về vấn đề đo đạc để bạn có những hiểu biết sơ bộ về yêu cầu của bản vẽ. Từ đó bản vẽ lập ra có thể sử dụng được và hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Xem thêm: Dịch vụ đo vẽ hơp thửa nhà đất nhanh tại Hải Phòng

Để yên tâm khi chọn dịch vụ đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất, bạn hãy sử dụng dịch vụ của Địa Chính Hải Phòng. Với các ưu điểm vượt trội kể trên, bạn sẽ không tìm thấy đơn vị nào khác tại Hải Phòng có thể đem đến dịch vụ đo đạc tốt hơn với mức giá phải chăng hơn.

do-ve-chuyen-muc-dich-su-dung-dat-3
Đến với Địa Chính Hải Phòng để có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình dịch vụ

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ đo vẽ chuyển mục đích sử dụng đất. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho các thủ tục xin phép. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ đo đạc, hãy liên hệ ngay với Địa Chính Hải Phòng qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0973 214 269.

Trả lời