Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng nhanh tại Hải Phòng

Bạn e ngại vì các thủ tục rắc rối trong việc xin cấp lại, cấp đổi sổ đỏ và sổ hồng, sợ cảnh mất cả buổi sáng chỉ để photo, công chứng và chờ các thủ tục, nếu thế thì Địa chính Hải Phòng chắc chắn là đơn vị mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả nhất. Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng tự hào là nhanh chóng và chuẩn xác nhất, là vị cứu tinh cho bạn trước hàng chục các thủ tục tốn kém thời gian.

Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng từ Địa chính Hải Phòng

Phân biệt cấp lại sổ đỏ, sổ hồng và cấp đổi sổ đỏ, sổ hồng

Sổ đỏ, sổ hồng được cấp lại trong trường hợp sổ đỏ, sổ hồng đã bị mất. 

Còn việc cấp đổi sổ đỏ, sổ hồng sẽ được thực hiện khi:

  • Khi người sử dụng đất muốn đổi sổ đã cấp trước ngày 10/12/2009 sang sổ mới
  • Khi sổ đỏ, sổ hồng đã cấp bị ố, nhòe, rách hay hư hỏng.
  • Thực hiện công tác dồn điền, đổi thửa, đo đạc xác định lại diện tích, kích thước thửa đất.
  • Khi quyền sử dụng đất, điều chỉnh quyền sử dụng đất của vợ chồng trong hôn nhân.

Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng từ Địa chính Hải Phòng

Địa chính Hải phòng là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đo đạc và hoàn tất thủ tục đất đai tại Hải Phòng. Địa chính Hải Phòng tự hào mang lại dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng chuyên nghiệp nhất cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Dịch vụ này đã được Địa chính Hải Phòng cung cấp trên 15 quận/huyện của Thành phố Hải Phòng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm. Bây giờ, hãy tìm hiểu lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ này tại Địa chính Hải Phòng nhé!

Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ - sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng
Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng tự hào là chuẩn xác và nhanh chóng nhất thị trường

Vì sao nên chọn dịch cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng của Địa chính Hải Phòng

Kinh nghiệm bề dày trong lĩnh vực giấy tờ nhà đất trên thị trường Hải Phòng.

Đội ngũ tư vấn 24/7 miễn phí có chuyên môn về hành chính – pháp lý.

Hướng dẫn bạn giải quyết đúng trọng tâm vấn đề, không chèo kéo thêm dịch vụ khác.

Hợp đồng dịch vụ hợp pháp, ràng buộc và chặt chẽ.

Thanh toán sau khi hoàn thành dịch vụ, không phát sinh thêm chi phí.

Hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành.

Cam kết của Địa chính Hải Phòng về dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng

Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng được khách hàng đánh giá cao bởi sự cam kết hàng đầu về bốn tiêu chí

Chuẩn xác nhất

Dịch vụ tại Địa chính Hải Phòng được đảm bảo chuẩn xác nhất theo trình tự pháp luật, được thực hiện bởi những chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính – pháp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia cập nhật nhanh các thay đổi trong pháp lý, Địa chính Hải Phòng luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ về đo đạc đất đai cũng như cấp đổi, cấp lại sổ đỏ và sổ hồng trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. 

Nhanh chóng nhất

Khi nhận được yêu cầu của bạn cũng như hoàn tất các giao dịch theo chính sách công ty, Địa chính Hải Phòng sẽ lập tức đưa hồ sơ vào khâu xử lý. Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho các khâu giấy tờ và chờ duyệt. Nếu tự mình thực hiện các thủ tục, đôi khi do chưa có đủ kiến thức cũng như không có thời gian cập nhật luật mới thường xuyên, bạn dễ gặp tình trạng đến cơ quan hành chính mới phát hiện thiếu giấy tờ liên quan, sau đó lại phải trở về in cho đủ. Với Địa chính Hải Phòng, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho vấn đề này nữa. 

Đơn giản nhất

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những loại giấy tờ nào bạn cần cung cấp cho chúng tôi, trọn gói các phí và lệ phí cho việc làm lại, đổi sổ đỏ, sổ hồng. Tất cả các đầu mục giấy tờ, chi phí sẽ được chúng tôi trình bày rõ trên bảng hướng dẫn, những gì bạn cần làm là chuẩn bị giấy tờ đúng một lần và hoàn tất các phí, chi phí hành chính cho thủ tục. 

Giá cạnh tranh nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực địa chính, dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng đảm bảo mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bề dày hoạt động cùng tư duy tối ưu hóa các quy trình giúp chúng tôi tối thiểu được chi phí hoạt động. Điều này là nguyên nhân ưu thế mạnh mẽ của chúng tôi về giá cả. Ngoài ra nếu bạn là nhà kinh doanh bất động sản, khi dùng dịch vụ tại Địa chính Hải Phòng cũng sẽ được chiết khấu về giá cho chính sách khách hàng doanh nghiệp. 

Dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ - sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng
Cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng là thủ tục hành chính phức tạp đòi hỏi sự uy tín và chuyên nghiệp cao

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ hành chính – pháp lý nào, bao gồm cả dịch vụ cấp lại, cấp đổi sổ đỏ – sổ hồng tại Địa chính Hải Phòng hay bất kỳ các đơn vị nào khác, bạn cần lưu ý thông tin đầy đủ về bất động sản mà bạn sắp thực hiện thủ tục thay đổi, chỉnh sửa như các rắc rối pháp lý trước đó, có sự tranh chấp nội bộ, đang trong giai đoạn phân chia hay cụ thể là tất cả các vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến việc được duyệt của hồ sơ. Việc này sẽ giúp chúng tôi tư vấn cho bạn tốt hơn các giải pháp đi kèm để xử lý hoặc đánh giá được hồ sơ này có khả quan được duyệt hay không. 

Nếu bạn đang hoặc sắp có thay đổi liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Địa chính Hải Phòng qua hotline 0973 214 269 để được tư vấn và đặt lịch hẹn nhé!

Trả lời